Đóng khung bằng khen số lượng lớn

Bạn đang cần đóng khung bằng khen với số lượng lớn nhưng chưa tìm được xưởng đóng khung tin cậy? Có những xưởng đóng khung giấy khen với chất lượng tốt nhưng giá cả quá cao hoặc giao hàng chậm trễ. Hoặc những xưởng vừa đóng được một thời gian thì khung bắt đầu bong tróc, lỏng lẻo. Vậy hãy đến với xưởng khung bằng khen của Rừng Gió Decor chúng mình.

Rừng Gió đã đi vào hoạt động được hơn 5 trong lĩnh vực khung bằng khen, khung tranh ảnh. Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng mình luôn quan tâm đến yêu cầu của khách hàng đó là: nhanh chóng, bền đẹp và giá rẻ.

1.Nhanh nhất

Đối với những trường học hoặc cơ quan, tổ chức đặt khung bằng khen số lượng lớn thì yêu cầu phải đảm bảo đầu tiên đó là thời gian. Bởi ngày nhận giấy khen, bằng khen đã được lên kế hoạch từ trước thì giấy khen không thể đến muộn hơn so với ngày dự kiến. Hơn nữa, còn phải giao hàng sớm để ban tổ chức kiểm định chất lượng và sắp xếp công việc cho phù hợp. Hiểu được tâm lý này của khách hàng nên Rừng Gió luôn đảm bảo giao hàng nhanh, đúng hẹn, chưa bao giờ để khách hàng phàn nàn về vấn đề thời gian.

2. Bền nhưng vẫn đẹp

Xưởng khung của Rừng Gió luôn chọn vật liệu đầu vào một cách có chọn lọc. Chúng mình luôn cố gắng chọn vật liệu làm khung chất lượng tốt nhất cho nên những khung bằng khen làm ra bởi bên mình luôn bền hơn, đồng thời cũng đẹp hơn. Do đó trong suốt quãng thời gian gần đây Rừng Gió luôn giữ được lượng khách làm đều đặn hàng năm như các công ty lớn, các trường học..v.v

3. Rẻ nhất

Xưởng khung bằng khen tại Rừng Gió có dây truyền sản xuất và máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được phân công riêng biệc theo công việc nên quá trình làm khung nhanh, giá thành khung cũng rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu khung bằng khen mới rất đẹp tại Rừng Gió chúng mình

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá hay xem các mẫu khung cụ thể có thể ghé qua shop chúng mình tại 39 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – HN hoặc xem tại đây!

https://inanhdep196.com/khung-bang-khen-khung-chung-chi/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
0378620611
Gọi điện
Messenger